Các loại nhớt dành cho xe số

Trong thế giới của những chiếc xe số, có một yếu tố vô cùng quan trọng mà ít ai có thể phớt lờ đó là dầu nhớt.Có nhiều loại dầu nhớt khác nhau được sử dụng cho xe số, mỗi loại đáp ứng các yêu cầu riêng của hệ thống truyền động và động cơ vì vậy việc lựa chọn đúng loại nhớt là việc quan trọng.Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho anh em một vài sản phẩm được nhiều anh em tin dùng .

1.Dầu nhớt Motul 300V Factory Line:

Dầu nhớt Motul 300V Factory Line là 1 sản phẩm nổi tiếng trong giới dầu nhớt cũng là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt đến công nghệ Ester Core.Nói đến Motul thì dù trong nước hay ngoài nước đều biết đến là một thương hiệu nổi tiếng và Motul 300V cũng là sản phẩm độc quyền của thương hiệu này.

Gía:440.000

  Mua ngay

2.Dầu nhớt Fuch Silkolene Pro 4:

-Dầu nhớt Fuch Silkolene Pro 4 là một sản phẩm full tổng hợp(100% Synthetic) ,được đề xuất sử dụng cho các hãng xe nổi tiếng như BMW, Ducati, Honda, Yamaha, Suzuki,…..Không chỉ vậy với khả năng tiết kiệm nhiên liệu 11%,mức độ tiêu thụ dầu giảm 13%,tăng công suất lên 3% đây được xem là 1 sản phẩm vượt xa tầm giá.

Gía:230.000

 Mua ngay

3.Dầu nhớt Mobil Super Moto:

-Dầu nhớt Mobil Super Moto được biết đến là 1 sản phẩm có khả năng đáp ứng được cả nhu cầu của động cơ 4 thì, giúp làm giảm sự ma sát, tăng tuổi thọ của động cơ, đảm bảo duy trì hiệu quả bôi trơn lâu dài hơn. Dù chỉ là 1 sản phẩm giá rẻ tầm trung nhưng Mobil này đáp ứng đủ các điều kiện hoạt động

Gía:90.000đ

    Mua ngay

4.Dầu nhớt Repsol Racing:

-Dầu nhớt Repsol Racing là 1 sản phẩm full tổng hợp(100% Synthetic), chỉ cần nghe tên thôi đã biết được loại dầu nhớt này dành cho các anh em thích tốc độ cao với khả năng hoạt động trong nhiều loại điều kiện khác nhau em nó có thể cung cấp bôi trơn tối ưu và hiệu suất cao trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Gía:220.000đ

  Mua ngay

5.Dầu nhớt  Motul 7100:

-Dầu nhớt Motul 7100 lại là 1 sản phẩm nhà Motul dù không thể so được với 300V nhưng nó có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện hoạt động của xe. Dù ở giá tầm trung nhưng nó có thể hoạt động vượt xa so với các loại cùng giá khác

Gía:257.000đ

 Mua ngay

6.Dầu nhớt Rafoil:

-Dầu nhớt Rafoil được biết đến là một sản phẩm giá rẻ nhưng khả năng hoạt động cùng hiệu suất của nó hoàn toàn vượt xa với khả năng bôi trơn tốt và năng suất làm việc vượt trội đồng thời giúp giảm ma sát , ngặn chặn oxi hóa và duy trì độ nhớt ổn định

Gía:120.000đ

 Mua ngay

7.Dầu nhớt Valvoline Champ Extra 4T:

-Dầu nhớt Valvoline Champ Extra là một sản phẩm thuộc dạng rẻ tầm trung vừa tầm giá của anh em nhưng đừng vì nó rẻ mà chê em nó có thể đáp ứng hoàn hảo các động cơ xe số khác nhau.Thương hiệu Valvoline thì thuộc 1 thương hiệu lâu đời từ năm 1866 dẫn đầu thế giới trong công nghệ dầu động cơ vậy nên dù rẻ nhưng em nó có hiệu suất cao

 

Gía:155.000đ

Mua ngay

8.Dầu nhớt Petrol One:

-Dầu Petrol One 10w40 1L là mặt hàng được nhập khẩu tại Thái Lan được đảm bảo là sản phẩm giá ngon lại rẻ do khả năng làm việc của em nó không thu bất cứ ai trong cùng tầm giá cả chưa kể đến là một sản phẩm Full Synthetic(100% tổng hợp) mà lại có giá rẻ như vậy.

Gía:99.000đ

 Mua ngay

9.Dầu nhớt Zeus Racing 10w40 Ester Technology:

Dầu Zeus Racing là sản phẩm đạt đến công nghệ Ester Technoly chưa kể đến thương hiệu Zeus là một thương hiệu có tiếng ở Việt Nam vậy nên hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Với khả năng tương thích cao với các dạng xe đua vậy nên sự hoàn hảo của em nó không còn gì để nói.

Giá:180.000đ

 Mua ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *