Các loại nhớt phù hợp với các dòng xe ga

Khi sử dụng xe ga, việc chọn dầu nhớt phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của động cơ.Việc chọn dầu nhớt phù hợp không chỉ giúp tăng hiệu suất và độ bền của động cơ, mà còn đảm bảo an toàn và tiện nghi khi sử dụng xe. Với hệ thống truyền động tự động và yêu cầu khác về bôi trơn, các loại dầu nhớt được thiết kế đặc biệt cho xe ga để đáp ứng các yêu cầu này.

1.Dầu nhớt Motul Scooter Expert LE :

Dầu nhớt Motul Scooter Expert LE một sản phẩm tầm trung giá rẻ được khá nhiều người yêu mến không chỉ do nó là thương hiệu Motul mà nó có hiệu quả vượt qua giá tiền của mình .Với khả năng bôi trơn đáng kinh ngạc cùng khả năng làm việc hiệu suất cao em nó được nhiều xe tay ga tin dùng.

Giá:148.000đ

               Mua ngay     

2.Dầu nhớt Valvoline Champ Extra:

Dầu nhớt Valvoline Champ Extra là một sản phẩm của thương hiệu lâu đời Valvoline.Valvoline là 1 thương hiệu nổi tiếng về dầu nhớt oto và hiện nay đang tiến đến thị trường dầu nhớt xe máy.Dù là dầu nhớt bán tổng hợp(Synthetic Blend) và sản phẩm ra mắt chưa bao lâu nhưng chất lượng của loại nhớt này không thua kém bất kì loại nhớt nào.

Gía:130.000đ

 Mua ngay

3.Dầu nhớt Zeus Scooter:

Dầu nhớt Zeus Scooter là 1 sản phẩm 100% tổng hợp(100% Synthetic) hơn thế nữa Zeus là một thương hiệu có tiếng tại Việt Nam. Với công nghệ Ester Organic FM giúp tăng cường độ bền bỉ và giảm ma sát giúp xe hoạt động trơn tru trong các điều kiện khác nhau.

Gía:110.000đ

 Mua ngay

4.Dầu nhớt Hulotoil 800V:

-Dầu nhớt Hulotoil 800V một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ và nhắc đến Mỹ thì ai cũng biết là nơi có rất nhiều các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng và Hulotoil cũng không ngoại lệ.Do vậy ta hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm đảm bảo hoạt động tốt với nhiều điều kiện môi trường khác nhau

Gía 88.000đ

    Mua ngay

5.Dầu nhớt Mobil Scooter:

-Dầu nhớt Mobil Scooter là một sản phẩm có Full Synthetic(100% tổng hợp) nhưng giá của nó thì cực kì vừa túi tiền.Sản phẩm thường được sử dụng bởi các hãng như:Honda,Yamaha, SYM, Suzuki,Kymco,Piaggio/Vespa đây là sản phẩm hoàn hảo giữa chất lượng và giá trị.

Gía:120.000đ

Mua ngay

-Đây chỉ là một vài sản phẩm phù hợp với dòng xe ga của anh em không phải là tốt nhất nhưng nó đáp ứng được toàn bộ các điều kiện mội trường khác nhau .Vừa túi tiền của anh nhưng hiệu suất vượt trội hơn so với giá tiền

*Lưu ý rằng mỗi loại xe ga có thể có yêu cầu bôi trơn khác nhau hãy đảm bảo chọn loại dầu nhớt phù hợp với loại và mô hình xe ga của bạn để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ tốt nhất cho động cơ và hệ thống truyền động tự động của xe ga của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *