Cách phân biệt dầu nhớt chính hãnh và dầu nhớt giả mạo của xe máy

Có thể anh em bây giờ khi mua hàng thương thấp thỏm lo sợ rằng không biết hàng có đúng chất lượng không,hàng có phải là chính hãng không .Hiểu được suy nghĩ của anh em thì nay tôi xin được chị anh em cách phân biệt được hàng thật và hàng giả

1.Mua sản phẩm từ nguồn tin cậy:

-Hãy mua dầu nhớt từ các cửa hàng phân phối chính thức, đại lý hoặc nhà sản xuất uy tín. Tránh mua dầu nhớt từ các nguồn không rõ nguồn gốc hoặc bất động sản.

2.Kiểm tra tem bảo hành:

-Dầu nhớt chính hãng thường có tem bảo hành hoặc tem chống giả mạo được dán trên bao bì. Hãy kiểm tra tem này để đảm bảo tính xác thực.

3.Quan sát bao bì:

-Dầu nhớt chính hãng thường có bao bì chất lượng cao, được in ấn rõ ràng và chính xác. Kiểm tra logo, thông tin sản phẩm và các chi tiết về hãng sản xuất trên bao bì để so sánh với thông tin chính thức.

4.Kiểm tra chất lượng dầu nhớt:

-Dầu nhớt chính hãng có chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật. Bạn có thể kiểm tra màu sắc, độ nhớt và mùi của dầu nhớt để so sánh với mẫu dầu nhớt chính hãng mà bạn đã sử dụng trước đó. Nếu dầu nhớt có màu sắc hoặc mùi hương lạ, có thể đó là dấu hiệu của dầu nhớt giả mạo.

5.Tìm hiểu về hãng sản xuất:

-Nắm bắt thông tin về các hãng sản xuất dầu nhớt uy tín và kiểm tra xem hãng sản xuất có cung cấp các biện pháp chống giả mạo như hộp mực, tem chống giả không. Các hãng lớn thường có các biện pháp này để bảo vệ khách hàng khỏi dầu nhớt giả mạo.

6.Tìm hiểu về giá cả:

-Giá cả thấp hơn thị trường hoặc khuyến mãi quá lớn có thể là dấu hiệu của dầu nhớt giả mạo. Hãy so sánh giá và các chương trình khuyến mãi với các nguồn tin khác để đảm bảo tính hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *